Về chúng tôi GIẢI PHÁP DỮ LIỆU
Chuyên phục hồi dữ liệu trên mọi thiết bị

1. Lĩnh vực phục hồi dữ liệu

Ngày nay, công nghệ trong cuộc sống con người đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Từ điện thoại di động đáp ứng cho như cầu liên lạc đến các thiết bị đáp như nhu cầu vui chơi, giải trí, kinh doanh, thương mại… Cũng như thiết bị y tế hỗ trợ sự sống con người.

Tất cả những thiết bị công nghệ trong cuộc sống đều có thành phần xử lý và lưu trữ dữ liệu. Ở Việt Nam, trong nhiều năm gần đây người dùng công nghệ đã lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng trong các thiết bị mà phổ biến nhất là máy vi tính, labtop, điện thoại di động, và các thiết bị nhớ như USB, thẻ nhớ.

Khi có sự cố xảy ra, việc không thể truy cập lại những dữ liệu quan trọng đã làm ảnh hưởng đáng kể đến người dùng, tìm ẩn nhiều rủi ro. Như các dữ liệu tài chính của các tổ chức tài chính tín dụng, dữ liệu khách hàng của các tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh… Lĩnh vực phục hồi dữ liệu cũng được phát triển để giải quyết các vấn đề về dữ liệu. Tuy nhiên, do đặc thù của lĩnh vực này mà một số người đã lợi dụng tính nhạy cảm, giá trị của tài liệu để thu phí dịch vụ cao gấp nhiều lần hoặc không có trách nhiệm trong việc bảo mật dữ liệu của khách hàng. Cá biệt còn có một số đơn vị khi không cứu được dữ liệu của khách hàng đã can thiệp vào thiết bị làm cho dữ liệu trở nên không thể phục hồi được.

Từ những vấn đề trên, giaiphapdulieu.com mong muốn trở thành một đơn vị tiên phong trong việc tiếp cận những công nghệ phục hồi dữ liệu tiên tiến trên thế giới và bảo vệ giá trị đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất với giá hợp lý nhất cho khách hàng.

2. Năng lực của chúng tôi

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu từ năm 2006. Trên 10 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và quân đội.

Với việc thường xuyên trao đổi thông tin với các đơn vị chuyên nghiệp trên thế giới trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu như ACELab, Dolphin Data Lab, DeepSpar, EaseUS. Chúng tôi luôn tiếp cận và cập nhật những công nghệ, thiết bị mới trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi cũng được các đơn vị nước ngoài thông tin các case mới, tập huấn kỹ thuật trực tuyến và khuyến cáo quy trình kỹ thuật nhằm hỗ trợ chúng tôi khai thác thiết bị của họ tối ưu nhất.

Trong những năm gần đây, để nâng cao tỷ lệ phục hồi dữ liệu thành công trong các trường hợp phức tạp. Chúng tôi đã đầu tư thiết bị và đào tạo nhân lực chuyên sâu về điện tử, vi mạch điện tử. Từ quý III năm 2016 đến nay (quý IV năm 2018), tỷ lệ phục hồi thành công các sự cố phức tạp liên quan đến đứt gãy mạch điện và ăn mòn do chất lỏng của chúng tôi đã vượt hơn 51,3%.

3. Cam kết của chúng tôi

Từ khi cùng nhau khởi sự kinh doanh trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu chúng tôi tâm niệm có thể đưa dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng bằng những cam kết sau.

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT

Tiếp nhận nhiều trường hợp của các khách hàng chúng tôi nhận thấy. Nhiều trường hợp khách hàng mất dữ liệu liên quan đến kinh doanh, kế toán, báo cáo, bài giảng… thiệt hại của khách hàng tỷ lệ thuận với thời gian mất dữ liệu. Do đó, với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn nổ lực phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Nhằm giảm thiểu tổn thất tối đa cho khách hàng. Đánh giá mức độ quan trọng của dữ liệu để ưu tiên nguồn lực xử lý các trường hợp quan trọng. Tại giaiphapdulieu.com khách hàng không phải trả thêm chi phí cho việc được hỗ trợ nhanh chóng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại giaiphapdulieu.com được hiểu bao gồm: Con người được đào tạo chuyên nghiệp; Trang thiết bị và công cụ chuyên nghiệp; Hệ thống quản lý nội bộ chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thức rằng khi ba yếu tố kể trên được duy trì và phát triển cân bằng mới làm nên giá trị chuyên nghiệp. Để làm được điều này, hàng năm chúng tôi có những kế hoạch đầu tư cụ thể vào đào tạo nhân sự, mua sắm thiết bị, ứng dụng công nghệ mới.

Việc phục hồi dữ liệu luôn là việc đọc và phân tích dữ liệu trên thiết bị của khách hàng, chúng tôi không can thiệp bằng cách ghi ngược dữ liệu lên thiết bị của khách hàng. Một số trường hợp, việc phục hồi cần tác động đến thiết bị của khách hàng mà việc tác động đó có thể làm thay đổi hiện trạng dữ liệu hoặc tình trạng thiết bị tại thời điểm khách hàng giao thiết bị cho chúng tôi thì chúng tôi luôn tư vấn trước cho khách hàng về rủi ro và chỉ thực hiện khi khách hàng hiểu và đồng ý.

BẢO MẬT DỮ LIỆU VÀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

Tại giaiphapdulieu.com, chúng tôi đặt việc bảo mật dữ liệu khách hàng lên hàng đầu và xem đó là trách nhiệm hiển nhiên. Dù khách hàng không có yêu cầu nào về bảo mật dữ liệu, nhưng dữ liệu của khách hàng kể từ khi chuyển giao thiết bị cho chúng tôi đến khi giao dữ liệu cho khách hàng và sau đó 30 ngày sẽ được lưu trữ vào bảo mật. Sau 30 ngày, dữ liệu của khách hàng sẽ được xoá bằng chương trình xoá chuyên dụng. Ngoài ra, dữ liệu của khách hàng cũng có thể được xoá ngay nếu khách hàng có yêu cầu.

Thiết bị của khách hàng sau khi giao cho chúng tôi sẽ được bảo quản trong khu vực có giám sát và người có trách nhiệm xử lý dữ liệu phải ghi mã nhân viên và thời gian lấy, trả thiết bị của khách hàng để xử lý. Việc phục hồi được thực hiện trên máy và thiết bị chuyên dụng cách ly với môi trường internet. Dữ liệu sau khi được phục hồi sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu riêng và chỉ khách hàng mới có quyền yêu cầu mở dữ liệu ra để xem trực tiếp, copy hay gửi qua mạng.

Mọi nhân viên của chúng tôi luôn tuân thủ quy chế bảo mật dữ liệu của khách hàng. Vi phạm quy chế bảo mật dữ liệu của khách hàng là vi phạm điều khoản về bồi thường thiệt hại nếu có và bắt buộc thôi việc.

CHI PHÍ DỊCH VỤ HỢP LÝ VÀ MINH BẠCH NHẤT

Chúng tôi cam kết áp dụng đúng giá với các trường hợp đã được niêm yết giá. Đối với các trường hợp phức tạp, chúng tôi luôn báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện. Việc khách hàng không đồng ý thực hiện phục hồi dữ liệu chúng tôi sẽ giao lại thiết bị cho khách hàng và cam kết không tác động đến hiện trạng dữ liệu của khách hàng. Điều này có ý nghĩa quang trọng đối với khách hàng, vì nó đảm bảo tình trạng dữ liệu và thiết bị của khách hàng dúng với thời điểm khách hàng giao cho chúng tôi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thông tin và hình ảnh sử dụng đã được sự đồng ý của khách hàng.